Làm thế nào để tính chi phí học IELTS?

Dưới đây là một số yếu tố quyết định học phí cho một khóa học IELTS và học phí IELTS cho từng trình độ của ứng viên. Hãy cùng Alibaba tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Yếu tố quan trọng đầu tiên: trình độ của sinh viên

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để xác định học phí IELTS phụ thuộc vào trình độ IELTS hiện tại của mỗi học viên. Nếu bạn là người mới bắt đầu, con đường học IELTS chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đầu tư cho việc học IELTS, vì đã có nền tảng nên bạn có thể đầu tư ít thời gian, công sức và tiền bạc hơn để học IELTS một mình. Do đó, để xác định  chi phí học IELTS, bạn nên kiểm tra lại trình độ IELTS hiện tại của mình. Hiện nay có rất nhiều trang web  cung cấp các bài kiểm tra trình độ IELTS miễn phí.

Khi bạn đã quyết định  điểm xuất phát của mình, bạn sẽ cần phải quyết định thêm về điểm đến của mình và mức điểm bạn muốn đạt được để xác định lộ trình IELTS  phù hợp.

2. Yếu tố quan trọng thứ hai: Thang điểm IELTS mà học viên mong muốn

Số tiền bạn phải trả để học IELTS  cũng phụ thuộc vào band điểm IELTS mà bạn muốn đạt được. Nếu điểm IELTS mục tiêu  của bạn là từ 6.0 đến 6.5, học phí, thời gian và công sức của bạn chắc chắn sẽ ít hơn so với người đặt mục tiêu  IELTS 7.0 đến 8.0 hoặc 9.0. Ngoài ra, những người có mục tiêu  học tập hoặc định cư ở nước ngoài sẽ có chi phí  IELTS cao hơn so với những người muốn đăng ký trực tiếp vào một trường đại học và có kết quả thi IELTS cho bằng cấp của họ. Khi đã biết điểm xuất phát và điểm đến, bạn có thể dễ dàng xem được lộ trình để ước tính chi phí cho việc học của mình rồi phải không?

3. Yếu tố then chốt thứ ba: Giáo viên giảng dạy tại trung tâm

Lộ trình học IELTS là yếu tố rất quan trọng quyết định giá cả của khóa học và phụ thuộc nhiều vào chất lượng của giáo viên  trực tiếp giảng dạy, trung tâm đó có giáo viên nước ngoài hay không? Nếu trung tâm có giáo viên nước ngoài thì học phí  IELTS có thể cao hơn một chút so với giáo viên Việt Nam, vậy đặc điểm của giáo viên  nước ngoài trả tiền để học IELTS là gì? Nếu bạn học với người nước ngoài, bạn sẽ  học tốt hơn  vì tiếng mẹ đẻ của họ là người nước ngoài. Bạn sẽ cải thiện khả năng nói của mình và hiểu biết nhiều nền văn hóa  nước ngoài. Vì vậy, các khóa học IELTS sẽ đắt hơn nếu trung tâm có giáo viên nước ngoài.

Nhưng ngày nay, học sinh ngày càng tin tưởng lựa chọn nơi học với giáo viên Việt Nam, vì họ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn giảng dạy. Ngoài trình độ chuyên môn, tất cả giáo viên của Alibaba đều đạt tiêu chuẩn chất lượng giúp họ có thể dạy  học sinh cách chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.  Ngoài ra, các giáo viên rất hiểu tâm lý  học sinh Việt Nam. Thì việc  chọn  giáo viên Việt Nam mới có lý.

4. Yếu tố quan trọng thứ tư: Giáo trình, tài liệu và lộ trình học IELTS được tổng hợp như thế nào?

Vì chương trình học IELTS  rất quan trọng đối với các thí sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS nên  tài liệu được biên soạn kỹ lưỡng, dễ hiểu để học viên  có thể tự nắm bắt kiến ​​thức và tự học hiệu quả nhất. Do đó, chất lượng của tài liệu  sử dụng trong lớp học  cũng là một yếu tố  quyết định chi phí của một khóa học IELTS.

Vậy  một khóa học IELTS trị giá bao nhiêu? Tùy theo các yếu tố trên mà mọi người có lộ trình cụ thể riêng và tự mình ước tính được chi phí của bản thân. Bạn xem mẫu trong bài viết Một khóa học IELTS hết bao nhiêu tiền?

>>> Xem thêm khóa học của Alibaba tại đây để trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

>>>Tham gia vào GROUP của chúng mình để học tiếng Anh FREE nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOP TỪ VỰNG VỀ SPORT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bé Bào Ngư đã dạy anh em rồi phải không ạ? “Ai muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao!”. Từ vựng về Sports (thể thao) dưới đây không chỉ giúp mọi người khỏe đẹp không đâu, thậm trí chúng còn mang lại cho anh em thang điểm cao trong bài thi IELTS nữa đó! […]

“BẮT THÓP” TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ WORK CHỈ TRONG 5 PHÚT

Work(công việc) luôn là một chủ đề được ưa thích trong mỗi bài thi, vì tính thực tế cũng như sự gần gũi của nó. Thế nhưng liệu bạn đã thực sự nắm chắc bộ từ vựng sẽ giúp bạn đạt được đến band 7.0? Hãy để Alibaba English Center dẫn cách bạn đi qua […]

NẮM VỮNG TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ FAMILY CỰC NHANH

“ Family where life begins and love never ends. ” – Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu với niềm hạnh phúc bất tận.  Family là chủ đề gần gũi với đời sống hàng ngày và cũng thường xuyên gặp phải trong các đề thi, đặc biệt là bài thi IELTS… . Thế nhưng […]

Ở ĐÂY CÓ TỪ VỰNG IELTS EDUCATION HAY CỰC..!

   Chắc hẳn với mỗi chúng ta, chủ đề Education không còn quá xa lạ và không ít lần ta gặp phải trong các bài thi. Thế nhưng kho từ vựng về chủ đề này quá lớn khiến bạn có thể sẽ cảm thấy “choáng ngợp”, vậy nên Alibaba English Center sẽ tổng hợp những Collocations […]

TRỌN BỘ TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ ENTERTAINMENT

Entertainment là một chủ đề thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS, cả về Reading, Writing và đặc biệt là Speaking. Sở dĩ chủ đề này xuất hiện nhiều như vậy là do Entertainment là một trong những điều không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Quen thuộc, quan […]