CHÚNG TÔI YÊU CHIA SẺ VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO MỌI NGƯỜI!

Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi tự hỏi bản thân rằng mình có đang giúp mọi người có thể vượt qua rào cản về nỗi sợ hãi mang tên ‘’Tiếng Anh’’?

Mỗi một học viên, chúng tôi luôn quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, truyền động lực, truyền cảm hứng từng chút, từng chút một.

Vợi đội ngũ hơn 100 Giảng Viên và Trợ Giảng, nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã giúp hơn 15.000 học viên tự tin hơn và phát âm chuẩn hơn khi giao tiếp tiếng Anh qua hơn 4 năm hoạt động.

Được thành lập vào ngày 5/8/2015, dựa trên tiêu chí hoạt động:

RẺ: mức giá  chỉ 50 nghìn đồng một buổi học, chúng tôi mong rằng là nơi gần gũi nhất cho các bạn sinh viên, ai cũng có thể học được.

VUI: Với những phương pháp học cực vui, cực hài hước, chúng tôi biến những bài học nhàm chán thành những bài học cực kì sinh động.

CHẤT: Với đội ngũ Giảng Viên, Trợ Giảng nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ học viên một cách tận tình nhất!

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở giúp đỡ hàng ngàn học viên giao tiếp thành thạo được tiếng Anh mà củng cố nhiều kỹ năng mềm cần thiết nữa như thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phản biện,… Hơn nữa, chúng tôi còn có thương hiệu Alitic đào tạo về cả mảng Toeic, phục vụ cho nhu cầu học tập của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam.

Với mục tiêu giúp 1 triệu sinh viên Việt Nam có thể coi tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình, đội ngũ Alibaba Team đang cố gắng và cố gắng từng ngày để thực hiện điều đó!