HỌC VIỆN ANH NGỮ VỀ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ IELTS CHO SINH VIÊN !

HỌC VIỆN ANH NGỮ VỀ
ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ IELTS CHO SINH VIÊN !

VTV1 NÓI GÌ VỀ ALIBABA

 

► IELTS MASTER – KHÓA HỌC IELTS TỪ 3.0 ĐẾN 5.0 ►HỌC PHÍ GỐC: 9.000.000đ

IELTS MASTER là một khoá học phát triển 4 kỹ năng cho những học viên tiếp xúc với IELTS cơ bản với các chủ đề đã được lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng của học sinh ở cấp độ này, chúng là những chủ đề xuất hiện trong kỳ thi IELTS, nhưng phù hợp với nhu cầu và sở thích của học sinh.

Khoá học IELTS MASTER được thiết kế nhằm mục đích giúp các bạn học viên: 

– Ngữ pháp và từ vựng được xây dựng để phát triển các kỹ năng, vì vậy học viên cải thiện kỹ năng ngôn ngữ cũng như các kỹ năng cần phải học để đạt được band điểm mong muốn.
– Speaking – khóa học cung cấp cho bạn các chiến lược cho những gì sẽ xảy ra nếu bạn không biết nhiều về chủ đề. Nó cũng giúp xây dựng vốn từ vựng cho mỗi phần của bài kiểm tra và cho phép học viên phát triển sự tự tin.
– Writing – khóa học cung cấp cho bạn các mẹo về cách lập kế hoạch tốt hơn và phát triển ý tưởng của bạn. Có tất cả các loại Task 1 và Task 2 và trợ giúp chi tiết về cách tiếp cận từng dạng đề cũng như các câu trả lời mẫu.
– Reading  – Các chiến lược để đối phó với các bài Reading về các chủ đề khó và chưa được học, cũng như bao quát tất cả các loại câu hỏi. Các chiến lược để cải thiện kỹ năng đọc nói chung cũng như các kỹ năng cần thiết trong kỳ thi, chẳng hạn như nhận thức về mất tập trung và sử dụng các diễn giải.
– Listening – khoá học đưa ra mức độ bao quát của tất cả các bài Listening, nhưng tập trung vào cách học viên có thể tối đa hóa điểm của họ.Các kỹ năng quan trọng để xử lý với những từ được thay đổi cách viết và cải thiện kỹ năng nghe trong đời sống hàng ngày.

►THỜI LƯỢNG: 4.5 THÁNG

Khoá học kéo dài trong 56 buổi ( mỗi buổi học kéo dài 2,5 tiếng )
1 tuần học 3 buổi 2;4;6 và 3;5;7
Học viên được học bù nếu trong quá trình học có những buổi nghỉ, bên cạnh đó cũng sẽ có các lớp bổ trợ /trong quá trình học để đảm bảo kết quả của học viên. Alibaba sẽ hỗ trợ tối đa và tạo điều kiện giúp học viên có thể hoàn thành khoá học

►ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

+ Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao với bằng IELTS TỪ 8.0 trở lên sẽ là người hướng dẫn tuyệt vời dành cho các bạn.

+ Chỉ 7-10 học viên/lớp. Học viên sẽ được hỗ trợ sát sao.

+ Nhiệt tình và theo dõi sát sao cũng như đồng hành cùng với bạn đến khi chinh phục hoàn toàn được IELTS BEGINNER.

►ƯU ĐÃI

150K/nhóm nếu đăng ký theo nhóm 3 người.
– 300K/nhóm nếu đăng ký theo nhóm 4 người.
– 500K/nhóm nếu đăng ký theo nhóm 5 người trở lên.

ĐẶC BIỆT: GIẢM SỐC KHI ĐĂNG KÝ THEO LỘ TRÌNH IELTS 0-6.5 TỪ 24.000.000đ CHỈ CÒN 20.000.000đ

>>> Tham Gia cộng đồng ALIBABA với 100 nghìn thành viên trên FACEBOOK để nhận những nguồn tài liệu tiếng Anh hữu ích nhé !