Một khóa học IELTS mất bao nhiêu tiền?

Học phí IELTS luôn là một nỗi “đau đầu” đối với các bạn học sinh sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Vậy làm thế nào để vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có một môi trường học đầy hiệu quả? Hãy cùng Alibaba điểm qua các khóa học tại Alibaba English Center nhé!

Thông thường mức học phí trung bình cho khóa học IELTS từ con số 0 để đạt đến trình độ cơ bản 4.5 IELTS vào khoảng 4 – 5 triệu đồng. Trình độ nâng cao từ 4.5 – 6.5 vào khoảng  6.5 – 8 triệu đồng. Trình độ cao hơn sẽ có các mức giá khác phù hợp.

Thấu hiểu được điều đó, các khóa học IELTS ở Alibaba English Center luôn điều chỉnh mức giá phù hợp, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên, trợ giảng để mang đến cho người học những trải nghiệm tốt nhất.

Hãy cùng điểm qua các khóa học IELTS tại Alibaba nhé!

1. KHÓA PRE-IELTS (TỪ 0 – 3.0)

PRE IELTS là một khoá học nền tảng vô cũng quan trọng cho những học viên bắt đầu học IELTS với những chủ điểm quen thuộc và liên quan trực tiếp đến đời sống và hay xuất hiện trong các bài thi IELTS hiện nay. Khóa học dựa theo bộ sách Unlock của Cambridge & Discovery Education để có thể đảm bảo những kiến thức mới nhất và phù hợp nhất với thực tiễn của học viên.

→ Mục đích khóa học:

 1. Phát triển 4 kĩ năng một cách đồng đều nhất từ nền tảng cơ bản
 2. Cung cấp kiến thức vững chắc về các dạng bài tập bốn kĩ năng học thuật bằng phương pháp mới
 3. Phát triển tư duy phản biện
 4. Thể hiện ý kiến cá nhân hiệu quả trong các dạng bài đọc và viết
 5. Học qua Game, FlashCard được lựa chọn thiết kế THÚ VỊ để vừa học vừa chơi.

Với khóa PRE-IELTS, bạn sẽ được đồng hành cùng đội ngũ GV, TG đầy nhiệt huyết và chuyên môn cao. Khóa học có tổng cộng 48 buổi (mỗi buổi học kéo dài 2,5 tiếng), 1 tuần học 3 buổi: 2;4;6 và 3;5;7.

→ HỌC PHÍ KHÓA PRE-IELTS LÀ 8.000.000đ

2. KHÓA IELTS MASTER (TỪ 3.0 ĐẾN 5.0)

Khóa IELTS MASTER là một khoá học phát triển 4 kỹ năng cho những học viên tiếp xúc với IELTS cơ bản với các chủ đề đã được lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng của học sinh ở cấp độ này, chúng là những chủ đề xuất hiện trong kỳ thi IELTS, nhưng phù hợp với nhu cầu và sở thích của học sinh.

Khoá học IELTS MASTER được thiết kế nhằm mục đích giúp các bạn học viên:

→ Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ cũng như các kỹ năng cần phải học để đạt được band điểm mong muốn.

 • Về Speaking:

Khóa học cung cấp cho bạn các chiến lược cho những gì sẽ xảy ra nếu bạn không biết nhiều về chủ đề. Nó cũng giúp xây dựng vốn từ vựng cho mỗi phần của bài kiểm tra và cho phép học viên phát triển sự tự tin.

 • Về Writing:

Khóa học cung cấp cho bạn các mẹo về cách lập kế hoạch tốt hơn và phát triển ý tưởng của bạn. Có tất cả các loại Task 1 và Task 2 và trợ giúp chi tiết về cách tiếp cận từng dạng đề cũng như các câu trả lời mẫu.

 • Về Reading .

Khóa học cung cấp các chiến lược để đối phó với các bài Reading về các chủ đề khó và chưa được học, cũng như bao quát tất cả các loại câu hỏi. Các chiến lược để cải thiện kỹ năng đọc nói chung cũng như các kỹ năng cần thiết trong kỳ thi, chẳng hạn như nhận thức về mất tập trung và sử dụng các diễn giải.

 • Listening

Khoá học đưa ra mức độ bao quát của tất cả các bài Listening, nhưng tập trung vào cách học viên có thể tối đa hóa điểm của họ.Các kỹ năng quan trọng để xử lý với những từ được thay đổi cách viết và cải thiện kỹ năng nghe trong đời sống hàng ngày.

Với khóa IELTS MASTER, bạn sẽ được đồng hành cùng đội ngũ GV, TG đầy nhiệt huyết và chuyên môn cao. Khóa học có tổng cộng 72 buổi (mỗi buổi học kéo dài 2,5 tiếng), 1 tuần học 3 buổi: 2;4;6 và 3;5;7.

→ HỌC PHÍ KHÓA PRE-IELTS LÀ 12.000.000đ

3. KHÓA IELTS BREAKING (TỪ 5.0 ĐẾN 6.5)

Khóa IELTS BREAKING là một khoá học phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho những học viên bắt đầu học IELTS với những nội dung, chủ đề hay xuất hiện trong các bài thi IELTS hiện nay.

Khoá học IELTS BREAKING được thiết kế nhằm mục đích giúp các bạn học viên:

 1. Tập trung tối đa vào dạng đề thi 4 kỹ năng của IELTS.
 2. Tập trung tối đa và các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS
 3. Học các chủ điểm từ vựng và ngữ pháp quan trọng để đạt điểm cao
 4. Trải nghiệm các buổi mô phỏng bài thi IELTS thật

Với khóa IELTS BREAKING, bạn sẽ được đồng hành cùng đội ngũ GV, TG đầy nhiệt huyết và chuyên môn cao. Khóa học có tổng cộng 30 buổi (mỗi buổi học kéo dài 2,5 tiếng), 1 tuần học 3 buổi: 2;4;6 và 3;5;7.

→ HỌC PHÍ KHÓA IELTS BREAKING LÀ 15.000.000đ

Ali Team đang không ngừng làm việc hết mình để mang đến cho các bạn học viên một môi trường học vui vẻ, sôi nổi và bổ ích. Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về học phí IELTS mà Alibaba English đã đem đến cho bạn. Hãy cùng Alibaba luyện tập và củng cố thêm kiến thức liên quan ở những khóa học của Alibaba tại đây nhé!

Tham khảo ngay các thông tin khác và các khóa học bổ ích trên website Alibaba English Center để học giỏi Tiếng Anh nhé!

>>> Xem thêm khóa học của Alibaba tại đây để trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

>>>Tham gia vào GROUP của chúng mình để học tiếng Anh FREE nhé!

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOP TỪ VỰNG VỀ SPORT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bé Bào Ngư đã dạy anh em rồi phải không ạ? “Ai muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao!”. Từ vựng về Sports (thể thao) dưới đây không chỉ giúp mọi người khỏe đẹp không đâu, thậm trí chúng còn mang lại cho anh em thang điểm cao trong bài thi IELTS nữa đó! […]

“BẮT THÓP” TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ WORK CHỈ TRONG 5 PHÚT

Work(công việc) luôn là một chủ đề được ưa thích trong mỗi bài thi, vì tính thực tế cũng như sự gần gũi của nó. Thế nhưng liệu bạn đã thực sự nắm chắc bộ từ vựng sẽ giúp bạn đạt được đến band 7.0? Hãy để Alibaba English Center dẫn cách bạn đi qua […]

NẮM VỮNG TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ FAMILY CỰC NHANH

“ Family where life begins and love never ends. ” – Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu với niềm hạnh phúc bất tận.  Family là chủ đề gần gũi với đời sống hàng ngày và cũng thường xuyên gặp phải trong các đề thi, đặc biệt là bài thi IELTS… . Thế nhưng […]

Ở ĐÂY CÓ TỪ VỰNG IELTS EDUCATION HAY CỰC..!

   Chắc hẳn với mỗi chúng ta, chủ đề Education không còn quá xa lạ và không ít lần ta gặp phải trong các bài thi. Thế nhưng kho từ vựng về chủ đề này quá lớn khiến bạn có thể sẽ cảm thấy “choáng ngợp”, vậy nên Alibaba English Center sẽ tổng hợp những Collocations […]

TRỌN BỘ TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ ENTERTAINMENT

Entertainment là một chủ đề thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS, cả về Reading, Writing và đặc biệt là Speaking. Sở dĩ chủ đề này xuất hiện nhiều như vậy là do Entertainment là một trong những điều không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Quen thuộc, quan […]