1. Lộ Trình Giao Tiếp Căn Bản (2 tháng) 
 LINK CHI TIẾT

Hiểu được những khó khăn khi bắt đầu học tiếng anh và những điều cơ bản mà 1 người khi mới bắt đầu cần nắm vững. Trong lộ trình này, Alibaba sẽ giúp các bạn dần dần sửa đổi, hoàn thiện và chuẩn hóa ngữ âm cũng như cung cấp cho các bạn một kho từ vựng, ngữ pháp thông dụng nhất trong giao tiếp và văn bản để rồi từ đó xây dựng, phát triển và hình thành nên nền tảng Tiếng Anh Giao Tiếp Căn Bản

2. Lộ trình Giao Tiếp chuyên sâu (4 tháng)
LINK CHI TIẾT

Bạn đang muốn rèn luyện khả năng phản xạ cũng như tư duy bằng Tiếng Anh, bạn muốn mở rộng nhiều hơn những chủ đề trong giao tiếp cũng như cách dùng ngôn ngữ 1 cách hợp lý hoặc đơn giản bạn chỉ muốn giao tiếp, thuyết trình tự tin và trôi chảy bằng Tiếng Anh. Tất cả những điều đó sẽ được giải quyết gọn gàng trong Lộ Trình “Giao Tiếp Nâng Cao” với sự giảng dạy trực tiếp từ những Giảng Viên Xuất sắc của Alibaba và Những Chuyên Gia Chất Lượng Cao về kĩ năng thuyết trình.

3. Lộ trình VIP (6 Tháng)
LINK CHI TIẾT

Đây là một lộ trình hoàn thiện và xuyên suốt của Alibaba nhằm đảm bảo một đầu ra chuẩn mực với chất lượng cao nhất. Với lộ trình này Alibaba cam kết rằng học viên hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp, thuyết trình, phản biện, cùng với một lượng từ vựng ngữ pháp phong phú và đa dạng.