TOP 5 WEBSITE HỌC IELTS FREE HIỆU QUẢ NHẤT

1. IELTS Simon

Đây là website của một cựu giám khảo IELTS, thầy Simon – người có kiến thức vô cùng uyên thâm, cách Writing vô cùng đơn giản, súc tích nhưng đạt hiệu quả cao.

Website này tổng hợp các kỳ thi IELTS đến từ nhiều nơi trên thế giới với giao diện rất thân thiện, dễ nhìn. Nội dung website thường xuyên được cập nhật thường xuyên, phù hợp cho các bạn muốn chinh phục mức điểm 7.0 IELTS trở lên.

2. IELTS Exam

IELTS Exam là địa chỉ cho những bạn đang cần một nơi để luyện thi hàng ngày hay kiểm tra trình độ của bản thân qua những bài tương tự như đề thi IELTS thật.

Website có giao diện rất dễ nhìn, bài tập được phân theo từng dạng với các kỹ năng riêng biệt, phù hợp giúp các bạn có thể tự luyện IELTS online 4 kỹ năng ngay tại nhà.Ngoài ra, Website còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó các bạn có thể tự học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói cũng như là viết tiếng Anh.

3. IELTS For Free

Đây là một website tổng hợp nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như là các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng trong bài thi IELTS. Đúng như tên gọi, bạn sẽ được tiếp cận hoàn toàn miễn phí, không hạn chế nguồn tài liệu học IELTS. Bên cạnh đó, bạn còn được trực tiếp hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về IELTS đến từ cộng đồng luyện thi này.

4. IELTS Mentor

IELTS Mentor là một website chuyên cung cấp nhiều tài liệu, bài học theo từng kỹ năng. Website này được thiết kế cho cả hai loại bài thi IELTS: Academic (học thuật) và General (tổng quát). Điểm đặc biệt của website này đó là nó cung cấp nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, cũng như cách làm bài hiệu quả đối với từng kỹ năng trong bài thi IELTS.

Ngoài ra, Website còn có hàng nghìn bài chia sẻ về IELTS Writing ở mọi chủ đề qua đó giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng viết luận.

5. IELTS Fighter

Nếu thấy khó khăn với các website luyện thi IELTS của nước ngoài, có thể tham khảo website IELTS Fighter của Việt Nam.

Trên đây là top những Website về IELTS uy tín mà Alibaba đã giới thiệu tới các bạn. Chúc các bạn hoàn thành được mục tiêu mà mình đặt ra khi học IELTS.

>>> Xem thêm các khóa học hấp dẫn cùng nhiều phần quà hấp dẫn của Alibaba tại đây để trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

>>>Tham gia ngay vào GROUP của chúng mình để học tiếng Anh FREE nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOP TỪ VỰNG VỀ SPORT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bé Bào Ngư đã dạy anh em rồi phải không ạ? “Ai muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao!”. Từ vựng về Sports (thể thao) dưới đây không chỉ giúp mọi người khỏe đẹp không đâu, thậm trí chúng còn mang lại cho anh em thang điểm cao trong bài thi IELTS nữa đó! […]

“BẮT THÓP” TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ WORK CHỈ TRONG 5 PHÚT

Work(công việc) luôn là một chủ đề được ưa thích trong mỗi bài thi, vì tính thực tế cũng như sự gần gũi của nó. Thế nhưng liệu bạn đã thực sự nắm chắc bộ từ vựng sẽ giúp bạn đạt được đến band 7.0? Hãy để Alibaba English Center dẫn cách bạn đi qua […]

NẮM VỮNG TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ FAMILY CỰC NHANH

“ Family where life begins and love never ends. ” – Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu với niềm hạnh phúc bất tận.  Family là chủ đề gần gũi với đời sống hàng ngày và cũng thường xuyên gặp phải trong các đề thi, đặc biệt là bài thi IELTS… . Thế nhưng […]

Ở ĐÂY CÓ TỪ VỰNG IELTS EDUCATION HAY CỰC..!

   Chắc hẳn với mỗi chúng ta, chủ đề Education không còn quá xa lạ và không ít lần ta gặp phải trong các bài thi. Thế nhưng kho từ vựng về chủ đề này quá lớn khiến bạn có thể sẽ cảm thấy “choáng ngợp”, vậy nên Alibaba English Center sẽ tổng hợp những Collocations […]

TRỌN BỘ TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ ENTERTAINMENT

Entertainment là một chủ đề thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS, cả về Reading, Writing và đặc biệt là Speaking. Sở dĩ chủ đề này xuất hiện nhiều như vậy là do Entertainment là một trong những điều không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Quen thuộc, quan […]