Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (PDF +Audio) Miễn phí

Nếu bạn cần một quyển sách để học từ vựng dễ nhớ thì Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh là một quyển sách không thể bỏ qua. Hãy cùng Alibaba tìm hiểu xem cuốn sách này có gì hay nhé!
Nội dung chính:

1. Lý do nên chọn học sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
2. Mô tả cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
3. Cuốn sách này dành cho ai?
4. Link tải sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (PDF +Audio) Miễn phí

1. Lý do nên chọn học sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh.

Sách hỗ trợ cho các bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân bắt đầu từ việc học từ vựng bằng hình ảnh. 
Sách áp dụng phương pháp học tiếng Anh của người Do Thái, đó là dựa trên kỹ thuật học cụm từ và mẫu câu trong mỗi ngữ cảnh, bằng âm thanh và phân tích nội dung và từ vựng mới với nội dung toàn diện mà các bài thi Tiếng Anh thường đề cập tới.
Sau mỗi phần lý thuyết về từ vựng là phần bài tập để áp dụng giúp bạn ôn lại kiến thức lại kiến thức cũng như đánh giá được mức độ ghi nhớ từ vựng của bản thân.
Sách bao phủ đa dạng các chủ đề từ vựng tiếng Anh trong TOEIC, IELTS.
Giúp bạn tăng động lực học giúp bạn có thể chinh phục Tiếng Anh thành công.
Những phương pháp học từ vựng được áp dụng theo ngữ cảnh, hoàn cảnh giao tiếp sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn.
Giúp bạn nâng cao được vốn từ vựng phong phú để sử dụng trong các kỳ thi cũng như trong các cuộc giao tiếp hằng ngày thêm phần mới mẻ.

Một unit trong sách luyện siêu trí nhớ tiếng Anh

2. Mô tả cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
Tên sách : Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh
Tác giả : Nguyễn Anh Đức
Số trang : 234
Ngôn ngữ : Tiếng Việt
Format : PDF
Thể loại : Tiếng Anh/Vocabulary
Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ tiếng Anh” là quyển sách sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi một cách tốt nhất cho tất cả những câu hỏi với vốn từ vựng đa dang. Sách áp dụng phương pháp học ngôn ngữ của người Do Thái. Họ sử dụng các học khá đơn giản: đó là trộn tiếng mẹ đẻ với ngôn ngữ mới và họ muốn học. Điều này giúp ngôn ngữ mới không còn xa lạ nữa, luôn có cảm giác tò mò chủ động tìm hiểu ngôn ngữ mới đó như thế nào? Phương pháp học dựa trên kỹ thuật học Cụm Từ và Mẫu Câu trong ngữ cảnh, bằng âm thanh và phân tích nội dung và từ vựng mới của chín chủ đề cùng nội dung toàn diện.

Ưu điểm nhất của cuốn sách là các bài đọc hiểu được thiết kế đều được hỗ trợ, dựa trên phương pháp Do Thái. Từ cách có được trí nhớ các cụm từ, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đọc hiểu với kỹ thuật Block Reading, để không làm mất điểm số vô ích và tăng gấp đôi tốc độ đọc của bản thân. 

Đặc biệt, bí mật luyện để luyện “siêu trí nhớ” là đi kèm với một chuyên đề thực hành thực tế để bạn có thể thực hành ngay lập tức sau khi đọc những về cách học và từ vựng. Vừa đọc sách vừa thực hành chính là cách giúp bạn nhớ từ vựng nhanh và dễ hơn.

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng có mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người mới học muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, sâu, nhớ được nhiều từ và nhớ được lâu hơn, sau đó có thể sử dụng đúng và linh động những gì mình nhớ trong giao tiếp thực tế, vận dụng hiệu quả trong bài thi và giao tiếp. 

Các từ vựng trong sách khi được trình bày theo các cụm từ và mẫu câu cần thiết, được hỗ trợ bằng các cách học hiện đại gồm  có online learning là học trực tuyến và mobile learning là học trên điện thoại di động giúp người học sẽ dễ học hơn rất nhiều nhờ có thêm âm thanh, minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng.

3. Cuốn sách này dành cho ai?
Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng được viết với mục tiêu là giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh Do Thái hiệu quả cho những bạn muốn tăng khả năng ghi nhớ từ vựng vừa thuộc nhanh, học được nhiều từ vựng.

Cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh ra đời như cuốn cẩm nang không thể thiếu dành cho các bạn có quyết thâm chinh phục môn tiếng Anh nói chung và bài thi tiếng Anh THPT Quốc gia nói riêng.
Tuy nhiên ngay cả với người lớn, hay bất kỳ người học tiếng Anh nào. 

• Những bạn có trình độ tiếng Anh từ cấp độ sơ cấp là elementary trở lên, bởi vì nội dung bài học được trình bày trong sách này hướng tới chín chuyên đề, và  nội dung của bài thi đại học và các chứng chỉ B1, B2, C1, vốn là những bài thi đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao.

• Phù hợp với những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả có thêm tài liệu để nghiên cứu.

• Đặc biệt hiệu quả cho những học sinh muốn ôn luyện và chuẩn bị cho thi đại học môn tiếng Anh. Vì cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày toàn diện các nội dung thiết yếu là 9 chuyên đề nội dung toàn diện mà bài thi đại học kiểm tra.

4. Link tải sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (PDF +Audio) Miễn phí
Các bạn tải file tổng hợp có bản màu đẹp tại đây nhá!

Trên đây là bài viết review của sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh của Alibaba English. Hy vọng rằng qua bài viết bạn đã tích lũy thêm nhiều kiến thức. Đừng quên đón chờ những chia sẻ tiếp theo đến từ Alibaba English để bỏ túi cho mình những kiến thức mới lạ nhé

Nếu bạn muốn chinh phục tiếng Anh thì bọn mình có khóa học cho người mất gốc TẠI ĐÂY

Tham gia ngay vào cộng đồng học tiếng Anh FREE  tại đây các bạn nha!
Hẹn gặp lại mọi người ở những bài viết tiếp theo ^^

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁCH ĐỌC CÁC NGÀY TRONG TIẾNG ANH ĐẦY ĐỦ NHẤT

Trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều trường hợp mà chúng ta phải nói hoặc viết các ngày trong tiếng Anh. Ví dụ bạn muốn viết nhật ký bằng tiếng Anh để nâng cao khả năng viết lách của mình? Bạn muốn viết thư cho một người bạn nước ngoài? Bạn muốn viết đơn […]

CÁC THÁNG TRONG TIẾNG ANH – ĐỌC SAO CHO ĐÚNG?

Một năm có 12 tháng, bạn đã biết cách đọc 12 tháng đó và hơn nữa kết hợp chúng với thứ, ngày, năm trong tiếng Anh chưa? Nếu thấy chưa tự tin, để Alibaba English giúp bạn nha. Trong bài viết này, Alibaba không chỉ chỉ cho các bạn cách đọc, viết các tháng trong […]

HỌC CÁCH ĐỌC CÁC NĂM TRONG TIẾNG ANH CHUẨN NHẤT

Có bao giờ bạn gặp phải tình huống ai đó hỏi về năm sinh của mình, hay đơn giản hỏi sự kiện này diễn ra khi nào? Nhưng bạn lại bối rối không biết trả lời ra sao? Dù là trong trường hợp nào đi chăng nữa, cách đọc các năm trong tiếng Anh cũng […]

TẤT TẦN TẬT VỀ TÍNH TỪ TRONG TIẾNG ANH

Tính từ trong tiếng Anh là một trong những phần ngữ pháp quan trọng mà bất cứ người học nào cũng nên nắm chắc. Tuy nhiên, cách sử dụng tính từ cũng khá phức tạp và có nhiều vấn đề cần lưu ý. Tính từ cũng giống như các từ loại khác, sẽ có quy tắc […]

TẤT TẦN TẬT VỀ DANH TỪ TRONG TIẾNG ANH

Danh từ trong tiếng Anh (Noun) là những từ dùng để chỉ người, đồ vật, sự vật, hiện tượng … và thường được ký hiệu: “N” hoặc “n”. Trong quá trình học tiếng Anh, chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều các dạng câu, các cấu trúc câu nhưng điều đầu tiên chúng ta […]