6 WEBSITE HỌC IELTS ONLINE HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bạn đang tìm kiếm các nguồn tài liệu ôn luyện IELTS trọng tâm, hiệu quả mà không cần mất phí? Hãy đến ngay với bài viết này, Alibaba English gửi ngay tới bạn 6 website giúp bạn chinh phục IELTS hoàn toàn miễn phí.

1. IELTS Liz

Link web: https://ieltsliz.com/

Liz’s IELTS là một trang web luyện thi IELTS miễn phí. Các mẹo, bài học và thông tin về IELTS của cô dành cho những học sinh muốn đạt được band điểm 6, 7, 8 & 9 trong bài thi IELTS của mình.

Trong này thì các bạn tha hồ lựa chọn bài để luyện tập, bất kể là listening, reading, writing hay speaking. trong các kỹ năng thì bài luyện tập sẽ chia ra thành các phần và các chủ đề khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn và tập trung hơn.

2. Preparation for IELTS Exam

Link web: https://www.english-exam.org/IELTS/

Trang web thứ hai chính là Preparation for IELTS EXam. Ở trang web này, bạn có tất cả những gì bạn cần để ôn luyện IELTS toàn diện nhất.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài nghe theo format bài thi, từ vựng được chia theo các chủ đề, các cấu trúc sử dụng cho IELTS, các tips cho IELTS và đặc biệt hơn, bạn có thể tải tài liệu ngay trên web và hoàn toàn miễn phí

Các bài kiểm tra thực hành đọc, viết và nghe trên trang web này đã được thiết kế để giống với định dạng của bài thi IELTS nhất có thể. Tuy nhiên, chúng không phải là bài kiểm tra IELTS thực sự; chúng được thiết kế để thực hành kỹ thuật làm bài thi nhằm giúp học viên tự tin đối mặt với kỳ thi IELTS và thực hiện hết khả năng của mình.

3. IELTS Online Test

Link web: https://ieltsonlinetests.com/

Tại IELTS ONLINE TESTS.com, giống như cái tên của nó vậy, bạn có thể làm bài test IELTS trên trang web, có cả academic tests và general training tests, phù hợp với từng chương trình học của bạn. Bên cạnh đó là các típ học ielts cho từng kỹ năng: nghe, nói đọc viết.

Giao diện đẹp và hơn nữa, có nhiều bài giảng trên website do các speaker bản ngữ chia sẻ hoàn toàn freeeee.

4. EnglishClub

Link web: https://www.englishclub.com/

Website này giống như 1 câu lạc bộ tiếng anh vậy. Chính xác đây là một diễn đàn Tiếng Anh có đủ mọi ngóc ngách. Bạn có thể hỏi-đáp các câu hỏi về Tiếng Anh, quiz để luyện tập và hơn cả là các từ vựng, bài viết về các chủ đề mới nhất.

5. QuillBot

Link web: https://quillbot.com/

Đây là 1 website giúp bạn paraphase cực đỉnh, xem cách nó làm việc nhớ. Đầu tiên mình sẽ cop một bài viết bất kỳ và sau đó bạn sẽ thấy một bài paraphase cực chất đã được hoàn thành.

6. Dunno

Link web: https://dunno.ai/search?hl=en

Dunno là 1 website bạn cần lưu về ngay khi muốn học từ vựng đúng trọng tâm nhất này. Tại đây, các từ vựng được chia ra theo bài thi và trong IELTS, từ vựng được xếp theo alphabet. bạn có thể nghe được cách phát âm của từ, giải thích nghĩa chi tiết, các ví dụ sử dụng từ đó và đặc biệt, bạn có thể nhìn thấy các ví dụ mà người dùng khác để dưới phần bình luận.

Thật tuyệt phải không nào.

Trên đây là 5 website giúp bạn học IELTS hiệu quả hơn. Alibaba chúc bạn sớm có được kết quả như bạn kỳ vọng!

>>> Xem thêm khóa học của Alibaba tại đây để trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

>>>Tham gia vào GROUP của chúng mình để học tiếng Anh FREE nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOP TỪ VỰNG VỀ SPORT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bé Bào Ngư đã dạy anh em rồi phải không ạ? “Ai muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao!”. Từ vựng về Sports (thể thao) dưới đây không chỉ giúp mọi người khỏe đẹp không đâu, thậm trí chúng còn mang lại cho anh em thang điểm cao trong bài thi IELTS nữa đó! […]

“BẮT THÓP” TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ WORK CHỈ TRONG 5 PHÚT

Work(công việc) luôn là một chủ đề được ưa thích trong mỗi bài thi, vì tính thực tế cũng như sự gần gũi của nó. Thế nhưng liệu bạn đã thực sự nắm chắc bộ từ vựng sẽ giúp bạn đạt được đến band 7.0? Hãy để Alibaba English Center dẫn cách bạn đi qua […]

NẮM VỮNG TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ FAMILY CỰC NHANH

“ Family where life begins and love never ends. ” – Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu với niềm hạnh phúc bất tận.  Family là chủ đề gần gũi với đời sống hàng ngày và cũng thường xuyên gặp phải trong các đề thi, đặc biệt là bài thi IELTS… . Thế nhưng […]

Ở ĐÂY CÓ TỪ VỰNG IELTS EDUCATION HAY CỰC..!

   Chắc hẳn với mỗi chúng ta, chủ đề Education không còn quá xa lạ và không ít lần ta gặp phải trong các bài thi. Thế nhưng kho từ vựng về chủ đề này quá lớn khiến bạn có thể sẽ cảm thấy “choáng ngợp”, vậy nên Alibaba English Center sẽ tổng hợp những Collocations […]

TRỌN BỘ TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ ENTERTAINMENT

Entertainment là một chủ đề thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS, cả về Reading, Writing và đặc biệt là Speaking. Sở dĩ chủ đề này xuất hiện nhiều như vậy là do Entertainment là một trong những điều không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Quen thuộc, quan […]