5 NƠI ĐĂNG KÝ THI IELTS UY TÍN NHẤT HÀ NỘI

 

Lựa chọn thi thử IELTS tại Hà Nội là một vấn đề vô cùng nhức nhối, băn khoăn của các bạn học sinh sinh viên bởi đây là lúc các bạn có thể test được trình độ cũng như làm quen với đề thi IELTS trước khi bước vào kỳ thi thật. 

Trong bài viết này, ALIBABA sẽ chia sẻ cho bạn 5 địa chỉ thi thử IELTS tại Hà Nội được đánh giá tốt nhất và miễn phí 100% nhất định các bạn không thể bỏ qua nhé!

1. IDP 

IDP là một trong hai đơn vị uy tín nhất (cùng với Hội Đồng Anh), là nơi có quyền tổ chức các kỳ thi IELTS có quy mô lớn tại Việt Nam. Đề thi thử IELTS tại IDP có cấu trúc và nội dung bám sát đề thật. Và đặc biệt hơn nữa, bài thi được chính Đại học Cambridge chấm điểm.

IDP có tổ chức thi thử IELTS miễn phí, tuy nhiên thí sinh đăng ký thi thử sẽ phải đặt cọc “một số tiền nhất định (khoảng 2-300k)” phí thi thử IELTS, chỉ nhận đăng ký trực tiếp tại văn phòng. Đây là tiền đặt cọc để giữ chỗ thi, tới ngày thi thử thí sinh mang theo Giấy xác nhận đặt cọc (Receipt) và Chứng minh thư/Passport đi thi sẽ được hoàn trả lại tiền cọc đầy đủ (nên là mụi ngừi cứ yên tâm nha).

Do vậy, lượng thí sinh đăng ký thi thử IELTS tại IDP rất lớn, chính vì vậy các bạn đăng ký sớm để được sắp xếp chỗ thi. Kết quả thi thử các bạn sẽ được nhận sau 2 hoặc 3 tháng sau khi Đại học Cambridge nhận được bài thi (listening, reading) và kết quả phần Writing sẽ được thông báo sau 4 hoặc 5 tuần.

2. ZIM

Zim là vào trung tâm thường xuyên tổ chức các trò chơi chơi đua săn tây và luyện thi IELTS thường xuyên tổ chức các buổi thi thử IELTS miễn phí . Các bạn sẽ được kiểm tra một cách đầy đủ cả 4 kỹ năng một cách kỹ năng, cấu trúc bài thi giống như đề thi thật với độ khó tương đương được biên soạn từ chính tay các cựu giám khảo IELTS. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn sẽ được trải nghiệm phòng thi khá giống phòng thật tại IDP và BC.

Đăng ký thi tại ZIM bạn cũng sẽ phải đặt cọc “một số tiền nhất định (khoảng 2-300k)” để giữ chỗ, số tiền này đảm bảo sẽ được hoàn sau khi thí sinh hoàn thành phần thi xong phần Speaking.

3. HỘI ĐỒNG ANH (BC)

Hội Đồng Anh, là một đơn vị giống như tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Tuy nhiên, một điều hơi buồn một chút ở đây, Hội Đồng Anh thường rất ít có kỳ thi thử IELTS miễn phí !

Không có tổ chức thi thử nhiều, nhưng mỗi lần Hội Đồng Anh mở kỳ thi thử thì số lượng thí sinh đăng ký rất đông. Bởi thi thử tại Hội Đồng Anh có đề thi bám sát với đề thật, examiner đều là giám khảo trong kỳ thi IELTS thật… Vì vậy, khi có thông tin thi thử, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để giữ chỗ.

4. IMA

Trung tâm Anh ngữ IMA Hà Nội tổ chức buổi thi thử IELTS sẽ giúp bạn làm quen với không khí căng thẳng và áp lực của phòng thi. Mục đích chính của việc tổ chức các cuộc thi này là nhằm tạo cơ hội cho các bạn đang luyện thi IELTS hiểu rõ về cách làm bài, cảm giác gay cấn hồi hộp trong phòng thi, rèn luyện tâm lý và đánh giá trình độ, năng lực tiếng Anh của bản thân. Giúp các thí sinh có thể hiểu rõ được bản bân cần bù đắp những gì và sau đó có một tinh thần đầy TỰ TIN trước khi bước vào buổi thi chính thức.

Đối với 2 kỹ năng nghe và đọc, học viên có thể thi thử miễn phí, 2 kỹ năng còn lại gồm: viết và nói, bên trung tâm sẽ thu phí “một số tiền nhất định (khoảng 2-300k)”. Vì vậy nếu muốn thi thử IELTS không mất phí các bạn đăng ký thi 2 kỹ năng listening và reading thôi nhé

5. GLN

GLN là trung tâm tiếng Anh tổ chức kỳ thi IELTS 2 lần/ tháng với tên gọi IELTS MOCK TEST. Được mô phỏng như một kỳ thi IELTS quốc tế thực sự, kỳ thi thử IELTS tại GLN Keangnam sẽ cho học viên sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi IELTS thật.

Trên đây là toàn bộ NƠI ĐĂNG KÝ thi IELTS. Alibaba English hy vọng rằng bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất và có kế hoạch thật phù hợp để đạt được mục tiêu của bản thân nhé!

>>> Xem thêm các khóa học hấp dẫn cùng nhiều phần quà hấp dẫn của Alibaba tại đây để trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

>>>Tham gia ngay vào GROUP của chúng mình để học tiếng Anh FREE nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOP TỪ VỰNG VỀ SPORT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bé Bào Ngư đã dạy anh em rồi phải không ạ? “Ai muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao!”. Từ vựng về Sports (thể thao) dưới đây không chỉ giúp mọi người khỏe đẹp không đâu, thậm trí chúng còn mang lại cho anh em thang điểm cao trong bài thi IELTS nữa đó! […]

“BẮT THÓP” TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ WORK CHỈ TRONG 5 PHÚT

Work(công việc) luôn là một chủ đề được ưa thích trong mỗi bài thi, vì tính thực tế cũng như sự gần gũi của nó. Thế nhưng liệu bạn đã thực sự nắm chắc bộ từ vựng sẽ giúp bạn đạt được đến band 7.0? Hãy để Alibaba English Center dẫn cách bạn đi qua […]

NẮM VỮNG TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ FAMILY CỰC NHANH

“ Family where life begins and love never ends. ” – Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu với niềm hạnh phúc bất tận.  Family là chủ đề gần gũi với đời sống hàng ngày và cũng thường xuyên gặp phải trong các đề thi, đặc biệt là bài thi IELTS… . Thế nhưng […]

Ở ĐÂY CÓ TỪ VỰNG IELTS EDUCATION HAY CỰC..!

   Chắc hẳn với mỗi chúng ta, chủ đề Education không còn quá xa lạ và không ít lần ta gặp phải trong các bài thi. Thế nhưng kho từ vựng về chủ đề này quá lớn khiến bạn có thể sẽ cảm thấy “choáng ngợp”, vậy nên Alibaba English Center sẽ tổng hợp những Collocations […]

TRỌN BỘ TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ ENTERTAINMENT

Entertainment là một chủ đề thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS, cả về Reading, Writing và đặc biệt là Speaking. Sở dĩ chủ đề này xuất hiện nhiều như vậy là do Entertainment là một trong những điều không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Quen thuộc, quan […]