5 NƠI ĐĂNG KÝ THI IELTS UY TÍN NHẤT HÀ NỘI

 

Lựa chọn thi thử IELTS tại Hà Nội là một vấn đề vô cùng nhức nhối, băn khoăn của các bạn học sinh sinh viên bởi đây là lúc các bạn có thể test được trình độ cũng như làm quen với đề thi IELTS trước khi bước vào kỳ thi thật. 

Trong bài viết này, ALIBABA sẽ chia sẻ cho bạn 5 địa chỉ thi thử IELTS tại Hà Nội được đánh giá tốt nhất và miễn phí 100% nhất định các bạn không thể bỏ qua nhé!

1. IDP 

IDP là một trong hai đơn vị uy tín nhất (cùng với Hội Đồng Anh), là nơi có quyền tổ chức các kỳ thi IELTS có quy mô lớn tại Việt Nam. Đề thi thử IELTS tại IDP có cấu trúc và nội dung bám sát đề thật. Và đặc biệt hơn nữa, bài thi được chính Đại học Cambridge chấm điểm.

IDP có tổ chức thi thử IELTS miễn phí, tuy nhiên thí sinh đăng ký thi thử sẽ phải đặt cọc “một số tiền nhất định (khoảng 2-300k)” phí thi thử IELTS, chỉ nhận đăng ký trực tiếp tại văn phòng. Đây là tiền đặt cọc để giữ chỗ thi, tới ngày thi thử thí sinh mang theo Giấy xác nhận đặt cọc (Receipt) và Chứng minh thư/Passport đi thi sẽ được hoàn trả lại tiền cọc đầy đủ (nên là mụi ngừi cứ yên tâm nha).

Do vậy, lượng thí sinh đăng ký thi thử IELTS tại IDP rất lớn, chính vì vậy các bạn đăng ký sớm để được sắp xếp chỗ thi. Kết quả thi thử các bạn sẽ được nhận sau 2 hoặc 3 tháng sau khi Đại học Cambridge nhận được bài thi (listening, reading) và kết quả phần Writing sẽ được thông báo sau 4 hoặc 5 tuần.

2. ZIM

Zim là vào trung tâm thường xuyên tổ chức các trò chơi chơi đua săn tây và luyện thi IELTS thường xuyên tổ chức các buổi thi thử IELTS miễn phí . Các bạn sẽ được kiểm tra một cách đầy đủ cả 4 kỹ năng một cách kỹ năng, cấu trúc bài thi giống như đề thi thật với độ khó tương đương được biên soạn từ chính tay các cựu giám khảo IELTS. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn sẽ được trải nghiệm phòng thi khá giống phòng thật tại IDP và BC.

Đăng ký thi tại ZIM bạn cũng sẽ phải đặt cọc “một số tiền nhất định (khoảng 2-300k)” để giữ chỗ, số tiền này đảm bảo sẽ được hoàn sau khi thí sinh hoàn thành phần thi xong phần Speaking.

3. HỘI ĐỒNG ANH (BC)

Hội Đồng Anh, là một đơn vị giống như tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Tuy nhiên, một điều hơi buồn một chút ở đây, Hội Đồng Anh thường rất ít có kỳ thi thử IELTS miễn phí !

Không có tổ chức thi thử nhiều, nhưng mỗi lần Hội Đồng Anh mở kỳ thi thử thì số lượng thí sinh đăng ký rất đông. Bởi thi thử tại Hội Đồng Anh có đề thi bám sát với đề thật, examiner đều là giám khảo trong kỳ thi IELTS thật… Vì vậy, khi có thông tin thi thử, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để giữ chỗ.

4. IMA

Trung tâm Anh ngữ IMA Hà Nội tổ chức buổi thi thử IELTS sẽ giúp bạn làm quen với không khí căng thẳng và áp lực của phòng thi. Mục đích chính của việc tổ chức các cuộc thi này là nhằm tạo cơ hội cho các bạn đang luyện thi IELTS hiểu rõ về cách làm bài, cảm giác gay cấn hồi hộp trong phòng thi, rèn luyện tâm lý và đánh giá trình độ, năng lực tiếng Anh của bản thân. Giúp các thí sinh có thể hiểu rõ được bản bân cần bù đắp những gì và sau đó có một tinh thần đầy TỰ TIN trước khi bước vào buổi thi chính thức.

Đối với 2 kỹ năng nghe và đọc, học viên có thể thi thử miễn phí, 2 kỹ năng còn lại gồm: viết và nói, bên trung tâm sẽ thu phí “một số tiền nhất định (khoảng 2-300k)”. Vì vậy nếu muốn thi thử IELTS không mất phí các bạn đăng ký thi 2 kỹ năng listening và reading thôi nhé

5. GLN

GLN là trung tâm tiếng Anh tổ chức kỳ thi IELTS 2 lần/ tháng với tên gọi IELTS MOCK TEST. Được mô phỏng như một kỳ thi IELTS quốc tế thực sự, kỳ thi thử IELTS tại GLN Keangnam sẽ cho học viên sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi IELTS thật.

Trên đây là toàn bộ NƠI ĐĂNG KÝ thi IELTS. Alibaba English hy vọng rằng bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất và có kế hoạch thật phù hợp để đạt được mục tiêu của bản thân nhé!

>>> Xem thêm các khóa học hấp dẫn cùng nhiều phần quà hấp dẫn của Alibaba tại đây để trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

>>>Tham gia ngay vào GROUP của chúng mình để học tiếng Anh FREE nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NHẬN BIẾT DANH ĐỘNG TÍNH TRẠNG QUA ĐUÔI

Trong quá trình học tiếng Anh, chắc hẳn bạn cũng từng gặp khó khăn trong việc xác định loại từ. Cũng như tiếng Việt hay những thứ tiếng khác, tiếng Anh có rất nhiều từ ngữ khác nhau. Vậy làm thế nào để phân biệt được từ loại tiếng Anh khi mà bạn không thể […]

250+ TÊN TIẾNG ANH HAY NHẤT DÀNH CHO NAM

Bạn đang tìm kiếm một tên tiếng Anh hay dành cho nam? Bạn thắc mắc tên tiếng Anh của mình là gì? Nếu bạn đang tìm kiếm những tên tiếng Anh ý nghĩa dành cho nam thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Trong thời đại phát triển và hội nhập, tiếng Anh […]

250+ TÊN TIẾNG ANH HAY NHẤT DÀNH CHO NỮ

Bạn đang tìm kiếm một tên tiếng Anh hay dành cho nữ? Bạn thắc mắc tên tiếng Anh của mình là gì? Nếu bạn đang tìm kiếm những tên tiếng Anh ý nghĩa dành cho nam thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Trong thời đại phát triển và hội nhập, tiếng Anh […]

Phân biệt FEW và A FEW, LITTLE và A LITTLE

Lượng từ trong Tiếng Anh hay còn được gọi là Quantifier có tác dụng rất quan trọng về mặt ngữ pháp và xuất hiện với tần suất cao trong cả văn nói và văn viết. Hôm nay hãy cùng Alibaba phân biệt 4 lượng từ thông dụng nhưng cũng gây không ít phiền phức cho […]

Số trong Tiếng Anh và những điều bạn cần biết

Trong bài viết này, Alibaba sẽ hướng dẫn các bạn cách viết và sử dụng số đếm và số thứ tự trong tiếng Anh chi tiết, đầy đủ, và chính xác nhất. Khi nhắc đến số trong tiếng Anh, chúng ta thường nghĩ ngay đến số đếm và số thứ tự. Trong bài viết này, […]