10 TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP MIỄN PHÍ HAY CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU.

Thấu hiểu những băn khoăn và lo lắng của các bạn khi bắt đầu học tiếng Anh không biết tìm kiếm nguồn tài liệu  chất lượng ở đâu, Alibaba xin tặng bạn 10 tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cực hay và dễ học để bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Tài liệu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

I. Đối tượng sử dụng bộ tài liệu

  • Bạn đang mất gốc tiếng Anh, bạn không có thời gian đi học ở trung tâm và không có người kèm cặp
  • Bạn không thể phát âm chính xác hay nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh
  • Bạn hổng ngữ pháp và không biết cách đặt câu
  • Bạn không nghe được tiếng Anh 
  • Bạn muốn học tiếng Anh nhanh mà hiệu quả

II. Cách sử dụng

Để biết được tài liệu nào phù hợp nhất với từng cá nhân bạn nên xem hết 10 tài liệu dưới đây. Lời khuyên tiếp theo là hãy lựa chọn tài liệu học dựa theo sở thích của bạn. Nếu bạn là người thích Âm nhạc, tài liệu số 1 sẽ bổ ích hơn tài liệu truyện song ngữ số 8 phải không nào?

Ngoài việc chọn tài liệu phù hợp thì lên kế hoạch và chia nhỏ bài học cho từng ngày cũng sẽ giúp việc học nhẹ nhàng và thoải mái hơn đó !

III. Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

1. 100 BÀI HÁT TIẾNG ANH HAY CHẬM RÕ LỜI DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC

Việc đối mặt với một đống tài liệu dạng văn bản hay bài tập trắc nghiệm là một nỗi sợ lớn đối với phần lớn người học tiếng Anh. Do đó học tiếng Anh qua bài hát sẽ là một trải nghiệm vui vẻ, dễ dàng mà cực kỳ hiệu quả cho người mới bắt đầu đó.

LINK

2. TỔNG HỢP NGỮ PHÁP VÀ TỪ VỰNG 12 NĂM ĐÈN SÁCH 

Nói đi nói lại thì ngữ pháp vẫn là một kiến thức nền tảng quan trọng cần nắm vững. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì Alibaba đã tổng hợp giúp bạn kiến thức ngữ pháp 12 năm học hết sức ngắn gọn dễ học dễ xơi.

LINK

3. 100 BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ SỞ THÍCH

Đây là tổng hợp những bài viết chất lượng bạn có thể tham khảo để nâng cấp vốn từ vựng của mình.

LINK

4. 1001 CÂU GIAO TIẾP THÔNG DỤNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Các mẫu câu giao tiếp sẵn ở đây áp dụng được trên nhiều tình huống giao tiếp hàng ngày vì vậy những bạn mới học cần chú ý ghi lại nhé.

LINK

5. 100 BÀI BÁO SONG NGỮ

Dành cho bạn muốn khả năng phản xạ và quen với văn phong và các triển khai ý của các văn bản tiếng Anh thì bạn nhất định phải rèn cho mình thói quen đọc hàng ngày.

LINK

6. TỔNG HỢP COLLOCATION THÔNG DỤNG

Thêm một công cụ bổ trợ thêm cho vốn từ vựng của bạn, khi giao tiếp với người nước ngoài bạn thường gặp những câu rất lạ và không theo quy tắc nào cả. Có thể trường hợp đó chính là Collocation.

LINK

7. NGÂN HÀNG CẤU TRÚC TIẾNG ANH THÔNG DỤNG 

 Với bí kíp này bạn có thể giao tiếp bứt tốc thông qua việc áp dụng cấu trúc tiếng Anh vào bài nói của bạn.

LINK

8. 200 TRUYỆN SONG NGỮ ANH VIỆT

Bộ truyện song ngữ này sẽ giúp bạn lên trình tiếng anh nhanh chóng đồng thời cũng mở rộng thêm nhiều kiến thức và văn hóa nước ngoài. Thêm vào đó lượng từ vựng phong phú và gần gũi.

LINK

9. BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH TỪ CON SỐ 0

Đây là bộ tài liệu tâm huyết được chia sẻ từ kỳ cựu và cao thủ trong làng học tiếng anh không thể bỏ qua.

LINK

10. 1000 TRUYỆN CƯỜI SONG NGỮ

Nếu các bạn quá áp lực với bài vở thì đừng quên tận hưởng những phút giây giải trí với bộ truyện này nhé.

LINK

IV. TỔNG KẾT

Trên đây là những tài liệu học tiếng Anh giao tiếp mà Alibaba gửi tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm khóa học của Alibaba tại (chèn link) để trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất. Tham gia vào GROUP của chúng mình để học tiếng Anh FREE nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm khóa học cho người mất gốc với phương pháp học cực kì năng động và trẻ trung tại Alibaba nhé ^^

Cảm ơn các bạn và hẹn các bạn ở những bài viết tiếp theo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOP TỪ VỰNG VỀ SPORT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bé Bào Ngư đã dạy anh em rồi phải không ạ? “Ai muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao!”. Từ vựng về Sports (thể thao) dưới đây không chỉ giúp mọi người khỏe đẹp không đâu, thậm trí chúng còn mang lại cho anh em thang điểm cao trong bài thi IELTS nữa đó! […]

“BẮT THÓP” TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ WORK CHỈ TRONG 5 PHÚT

Work(công việc) luôn là một chủ đề được ưa thích trong mỗi bài thi, vì tính thực tế cũng như sự gần gũi của nó. Thế nhưng liệu bạn đã thực sự nắm chắc bộ từ vựng sẽ giúp bạn đạt được đến band 7.0? Hãy để Alibaba English Center dẫn cách bạn đi qua […]

NẮM VỮNG TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ FAMILY CỰC NHANH

“ Family where life begins and love never ends. ” – Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu với niềm hạnh phúc bất tận.  Family là chủ đề gần gũi với đời sống hàng ngày và cũng thường xuyên gặp phải trong các đề thi, đặc biệt là bài thi IELTS… . Thế nhưng […]

Ở ĐÂY CÓ TỪ VỰNG IELTS EDUCATION HAY CỰC..!

   Chắc hẳn với mỗi chúng ta, chủ đề Education không còn quá xa lạ và không ít lần ta gặp phải trong các bài thi. Thế nhưng kho từ vựng về chủ đề này quá lớn khiến bạn có thể sẽ cảm thấy “choáng ngợp”, vậy nên Alibaba English Center sẽ tổng hợp những Collocations […]

TRỌN BỘ TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ ENTERTAINMENT

Entertainment là một chủ đề thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS, cả về Reading, Writing và đặc biệt là Speaking. Sở dĩ chủ đề này xuất hiện nhiều như vậy là do Entertainment là một trong những điều không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Quen thuộc, quan […]