Lập trình ngôn ngữ thần kinh (NLP) là một cách tiếp cận giao tiếp, phát triển cá nhân và tâm lý trị liệu được tạo ra bởi Richard Bandler và John Grinder ở California, Hoa Kỳ vào những năm 1970. Những người sáng tạo của NLP cho rằng có mối liên hệ giữa các quá trình thần kinh (thần kinh), ngôn ngữ (ngôn ngữ) và các mẫu hành vi học thông qua kinh nghiệm (lập trình) và có thể thay đổi để đạt được mục tiêu cụ thể trong cuộc sống.

Theo như nghiên cứu đó, chúng tôi nhận thấy rằng: những thói quen, cách hành xử, hành vi của chúng ta đều được “lập trình” bởi suy nghĩ bộ não. Giống như một chiếc máy tính, khi được cài phần mềm chương trình vào thì máy sẽ chạy theo đúng chương trình đo, bộ não con người khi có suy nghĩ như thế nào thì sẽ nhìn nhận và hành xử dựa theo suy nghĩ đó. Và Alibaba có thể giúp bạn thay đổi suy nghĩ một cách TÍCH CỰC và TRƯỞNG THÀNH hơn.

Cán bộ giảng dạy ở Alibaba luôn luôn giảng dạy bằng những năng lượng tích cực, nhiệt huyết nhất của tuổi trẻ, của cái “tâm” để truyền đạt, chia sẻ cho các bạn những câu chuyện thực tế, những bài học, lối hành xử của các những người thành công đi trước mà chúng tôi học được, tổ chức các buổi hội thảo với khách mời diễn giả là những thầy giáo, doanh nhân thành đạt để chia sẻ những thói quen, nhưng lối suy nghĩ với mong muốn giúp các bạn nhận ra mục tiêu tương lai thực sự mà mình muốn theo đuổi là gì, hay đơn giản hơn là cho bạn một cái nhìn khác về mọi thứ xung quanh một cách hoàn toàn khác trước đây.

Không chỉ có vậy, chúng tôi còn cố gắng giúp các bạn học viên tìm ra được những khuôn mẫu con người lý tưởng mà các bạn muốn trở thành sau này, để từ đó tạo ra một nguồn động lực to lớn và cảm xúc tích cực giúp các bạn cố gắng duy trì việc học tiếng Anh và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Và có lẽ điều quan trọng và đặc biệt nhất mà Alibaba mang đến đó chính là giúp học viên có thể tự tạo và giữ động lực trong quá trình học và hình thành thói quen học tiếng Anh mỗi ngày của mình ngay cả khi khóa học đã kết thúc.