Tôi là Ngô Xuân Thắng
 Founder & CEO của Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế Alibaba Việt Nam!

Ngay từ khi còn là sinh viên, ước mơ thành lập một Trung Tâm tiếng Anh không lúc nào thôi cháy bỏng trong tim tôi. Những ngày tháng vừa đi học, vừa đi dạy, chứng kiến sự vất vả, chán nản của các các bạn sinh viên, tôi đã ấp ủ ước mơ xây dựng một mô hình dạy Tiếng Anh để giúp đỡ mọi người có thể sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

Qua năm thứ 4 thành lập và phát triển công ty, khó khăn không đếm xuể, những áp lực từ sự phản đối của gia đình, bạn bè, những chiêu trò ghen ghét đố kỵ, những đối thủ cạnh tranh hiện tại.. nhưng tôi luôn luôn hướng đến phương châm : Kỷ luật – Học hỏi – Sáng tạo – Đổi mới không ngừng để nỗ lực, gồng mình chèo lái con thuyền Alibaba. Bây giờ, đứa con tinh thần của tôi đã trở thành Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế Alibaba English Việt Nam lớn nhất Hà Nội với 3 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại thành phố Vinh cùng với số lượng thành viên đã lên tới 60 nghìn.

Với sứ mệnh “Giúp đỡ 1 triệu sinh viên Việt Nam thay đổi bản thân” và tầm nhìn phát triển Alibaba trở thành tổ chức số 1 Việt Nam về đào tạo Tiếng Anh và kĩ năng cho sinh viên, chúng tôi không dạy các bạn mà chúng tôi hướng đến sự chia sẻ và trao đổi nhiều hơn. Chúng tôi không coi đó là lớp học mà coi đó là sân chơi bổ ích. Ở đó, các bạn được trang bị kỹ năng sống, được tập đứng trước đám đông, được thuyết trình và cùng nhau tham gia những buổi ngoại khóa. Sự khác biệt ở mức học phí, phương pháp giảng dạy, nội quy lớp học, văn hóa tại Alibaba, những con người giảng dạy nhiệt huyết nơi đây là những yếu tố thu hút số lượng tham gia Alibaba tăng từng ngày.

Cám ơn các bạn luôn sát cánh đồng hành để Alibaba có thể mang lại nhiều giá trị hơn đến với tất cả mọi người!