Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế Alibaba English Việt Nam

Alibaba English Center ra đời vào năm 2015 với khát vọng cháy bỏng của người sáng lập mang tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ cập cho người Việt. Alibaba ra đời trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thông dụng và phổ biến nhất thế giới khi có gần 60 nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Alibaba  ra đời với sự mệnh xây dựng 1 cộng đồng tiếng Anh vững mạnh và không ngừng nỗ lực kết hợp với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực việc làm nhằm tạo cơ hội, tương lai tốt đẹp hơn cho người Việt.

         

5 năm thành lập và phát triển

Alibaba tự hào trở thành tổ chức Tiếng Anh lớn nhất Hà Nội với hơn 70000 thành viên online và hơn 25000 học viên, hiện tại có 8 cơ sở tại 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Chặng đường 5 năm thành lập và phát triển

  • 5/8/2015 thành lập, Alibaba (cơ sở 1 tại 186 Giải Phóng) với khoá học đầu tiên : Giao tiếp Tiếng Anh cho người bắt đầu.
  • Trong vòng 1 năm đầu tiên, Alibaba chỉ mở ra vọn vẹn 10 lớp học, từ A1 đến A10 nhưng con số đã tăng lên không ngừng nghỉ. Đến thời điểm hiện tại, số lượng lớp học của Alibaba đã lên đến A238
  • Tháng 7/2018: mở cơ sở 2 tại Số 15 ngõ 259 Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tháng 8/2018: mở cơ sở 3 tại Số 385 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Tháng 8/2018: đổi tên thành Học Viện Anh Ngữ Alibaba ( được phép cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại Alibaba)
  • Tháng 9/2018: mở cơ sở 4 tại số 39A – Đường Lê Hồng Phong – Thành Phố Vinh – Nghệ An

Chúng tôi tin rằng Alibaba hiện đang là câu lạc bộ tiếng Anh có số lượng học viên đông đảo nhất trên địa bàn Hà Nội, có Phương pháp học độc nhất và khác biệt hoàn toàn, nhưng chúng tôi vẫn luôn giữ vững tiêu chí rẻ mà chất.

Hiện tại , ở Alibaba , đang cung cấp 3 khóa học chính

  • Khóa học giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu
  • Khóa giao tiếp trung cấp
  • khóa học giao tiếp nâng cao

Những thành quả hiện tại đạt được không làm cho Alibaba English quên đi mục tiêu trong 5 năm tới trở thành nơi học tiếng Anh hàng đầu và đáng tin cậy cho người Việt.

Để thực hiện được mục tiêu này tất cả cá nhân trong công ty đã không ngừng sáng tạo, học hỏi và liên tục đổi mới nhằm đem đến những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.

– Nhiệt tình, chu đáo

– Nhiệt huyết , đam mê

– Năng động, chuyên nghiệp

Chúng tôi đã và đang làm hài lòng học viên.

       

Alibaba cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho học viên sự hài lòng về chất lượng các khóa học cũng như dịch vụ  chăm sóc khách hàng, hợp lý về giá cả và để luôn là một trong những cộng đồng học tiếng anh lớn nhất Việt Nam.