Học tiếng Anh dịp hè với những hoạt động vui tươi, gắn liền với chủ đề trẻ trung và thú vị là cách để các bạn trẻ dễ tiếp thu kiến thức, lại có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích.

Tuy năm học chưa kết thúc, nhiều phụ huynh đã bắt đầu tìm kiếm khóa học hè rèn luyện kỹ năng hoặc nâng cao tiếng Anh cho con.

Mỗi năm ALIBABAENGLISH thiết kế một chương trình Tiếng Anh Hè riêng biệt cho các em để các em được trải nghiệm kiến thức mới cũng học là luyện tập thêm các kỹ năng sống trong mội trường quốc tế.

Xuyên suốt khóa học, dưới sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ cùng thực hiện bài tập nhóm liên quan đến ứng dụng học tiếng Anh với chủ đề âm nhạc.

Nhờ đó, các em sẽ có trải nghiệm thực tế như làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, tranh luận và kỹ năng thuyết trình. Đồng thời cách học này khuyến khích các em thể hiện bản thân, từ đó rèn luyện ngôn ngữ lẫn kỹ năng mềm để tự tin hơn.

Hơn thế nữa các em sẽ được làm quen với các bạn mới, tham dự các chương trình Gala vui nhộn và hoạt động ngoại khóa để các em được đón một kỳ nghỉ hè đúng nghĩa. Qua những giờ ngoại khóa, các em sẽ học nhiều điều mới từ thực tế, qua đó tích lũy kiến thức và hoàn thiện kỹ năng sống của bản thân.

alibabaenglish GOES WILD SUMMER

Những trải nghiệm đặc biệt đáng nhớ tại Khóa học Tiếng Anh hè dành cho học sinh THCS của ACET. Bên cạnh việc trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc và phát triển kỹ năng Anh ngữ học thuật: Nghe, Nói, Đọc, Viết. ACET cũng xây dựng những hoạt động ngoại khóa đa dạng cùng các câu lạc bộ bổ ích để rèn luyện kỹ năng Anh ngữ Học thuật và kỹ năng mềm cho mỗi học viên.

Đăng ký ngay

Chương trình lộ trình

Lên rừng xuống biển – Hành trình thám hiểm thế giới tự nhiên đầy màu sắc, hùng vĩ, bí ẩn qua chương trình ALIBABAENGLISH GOES WILD SUMMER 2021 có gì đặc biệt:

Hình ảnh hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HÈ Alibabaenglish

Alibabaenglish SUMMER 2021
Alibabaenglis THE MUSICAL

Alibabaenglish SUMMER 2021
Alibabaenglis THE MUSICAL

Các khóa học

Anh ngữ học thuật

Xem thêm

luyện thi ielts

Xem thêm

tiếng anh cho thcs

Xem thêm

tiếng anh kỹ năng
chuyên biệt

Xem thêm

đào tạo doanh nghiệp

Xem thêm

alibabaenglish summer

Xem thêm

Câu chuyện thành công

XEM TẤT CẢ

    Đăng Ký Tư Vấn

    Đăng ký tư vấn ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi từ

    Alibaba English Center