fbpx

HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI ĐƠN VỊ SEQUOIA GROUP!

13/11/2020 12 Lượt xem Tin tức

AliEudtech Group hợp tác với SEQUOIA Group – tập đoàn Giáo Dục top đầu Hàn Quốc để tổ chức thi và cấp chứng chỉ ITEP – chuẩn Mỹ cho học viên học giao tiếp ở Alibaba.
Chứng chỉ này là chứng chỉ quốc tế, được quy đổi ngang với Toeic, Ielts theo số điểm tương tự. Và học viên được đào tạo theo chuẩn đầu ra quốc tế.
Đây có thể nói là bước tiến và sự thay đổi mang tính chất quốc tế của Alibaba nói riêng và AliEdutech nói chung.

Ảnh Mr Jack (CEO AliEdutech Group) & mr VINCENT JH, MAENG – (CEO SEQUOIA GROUP)

Đồng thời chương trình tiếng Anh giao tiếp của Alibaba English sẽ đào tạo chuẩn đầu ra quốc tế – học viên học thật, thi thật – và cũng có thể nói Alibaba là đơn vị tiên phong ở Việt Nam triển khai chuẩn đầu ra này.

Sáng ngày 04/09, tại cơ sở Trung tâm AlibabaEduTech Group – số 1 ngõ 243 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội – đã diễn ra buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Tập đoàn Tư vấn du học Sequoia Group (Vietnam) và Alibaba Edu Tech Group.

Là Tập đoàn Tư vấn du học toàn cầu, Sequoia Group cung cấp dịch vụ tư vấn cao cấp và toàn diện tới những sinh viên Việt Nam có nguyện vọng đi du học. Trong quá trình hoạt động và tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy rất nhiều sinh viên Việt Nam có mong muốn đi du học tại những đất nước có hệ thống giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới nhưng lại bỏ lỡ cơ hội vì khả năng tiếng Anh chưa đạt yêu cầu của các trường nước ngoài đặt ra.

Chính vì vậy, việc ký kết hợp tác giữa Sequoia Group và Alibaba Edu Tech Group có ý nghĩa chiến lược, mang lại cho sinh viên Việt Nam cơ hội học tập để đạt được điểm tiếng Anh cao cũng như nhận được sự tư vấn toàn diện và dài hạn để đi du học ở những trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Tham dự buổi lễ ký kết có ông Maeng Jeong Ho – CEO của Sequoia Group (Vietnam), bà Đào Thu Hiền – Quản lý vận hành, cùng cán bộ, nhân viên của Sequoia Group (Vietnam). Về phía AlibabaEduTech Group, có ông Ngô Xuân Thắng – Giám đốc và các quản lý, cán bộ cấp cao.

Buổi ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 bên đã kết thúc thành công tốt đẹp, là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa hai đơn vị, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện giữa 2 tập đoàn nói riêng và ngành giáo dục Việt Nam nói chung.

Hotline: (024) 2239 1999
Đăng ký nhận tư vấn