fbpx

HỢP TÁC CÙNG MOMO – CỔNG THANH TOÁN ĐIỆN TỬ SỐ 1 VIỆT NAM

13/11/2020 10 Lượt xem Tin tức

Với việc hợp tác hơn 90% ngân hàng, hơn 10.000 điểm thanh toán và hơn 20 triệu người dùng. AliEduTech Group (Alibaba, Alitic) vinh dự là đơn vị hợp tác thanh toán cùng MoMo.

Thương hiệu Alitic, Alibaba đã được đẩy lên app, web, Facebook page Momo, bắn notifications đến user; học viên thanh toán học phí qua MoMo tại cơ sở thông qua QR Code sẽ nhanh chóng, thuận tiện.

Đây là hợp tác nằm trong chiến lược đa dạng hóa cách thức thanh toán dành cho học sinh, sinh viên việt nam.

Bên cạnh các kênh thanh toán đang có, khách hàng của AlieduTẹch group có thể thanh toán học phí trực tiếp trên Ví điện tử MoMo và thông qua các kênh thanh toán, cùng nhiều tiện ích chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Học viên chỉ cần nhập mã thanh toán khi thanh toán trực tuyến trên website hay ví điện tử, hoặc báo cho tư vấn viên khi thanh toán trực tiếp tại trung tâm là có thể hoàn tất quy trình thanh toán học phí nhanh chóng và tiện lợi.

Chia sẻ về hợp tác chiến lược cùng đối tác MoMo, Anh Ngô Xuân Thắng, Giám đốc AliEduTech, cho biết, việc ký kết hợp tác cùng MoMo là một bước tiến quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của Alibaba và mang lại sự thuận tiện cao nhất cho khách hàng trong việc thanh toán học phí. 

Hotline: (024) 2239 1999
Đăng ký nhận tư vấn